Điều kiện để được đổi lại mã thẻ cào điện thoại mới

14.11.2019 15:01 9 Lượt thích 12,620 Lượt xem

Khi nạp thẻ cào điện thoại hay thẻ game, bạn không tránh khỏi những lúc như sơ ý làm rách, nhàu nát, bị ướt, hay do cào mạnh tay mà làm mất hoặc mờ mã số… Thông thường gặp những trường hợp như vậy, người sử dụng thường bỏ thẻ cào đó đi, như vậy rất lãng phí. Trong bài viết này, Card24h.vn sẽ chia sẻ với bạn cách để đổi lại mã thẻ cào mới, cách nạp thẻ an toàn, nhanh nhất không lo mất bị mất mã thẻ cào điện thoại.

 

 

Điều kiện để đổi lại mã thẻ cào

Nếu bạn không thể đổi lại thẻ cào ở cửa hàng đã mua thì hãy xem các trường hợp có thể đổi lại thẻ cào ở đại lý của nhà mạng:

- Thẻ cào vẫn còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Phải đảm bảo bạn chưa hề nạp vào tài khoản của mình

- Dãy số seri còn nguyên vẹn ở mặt sau của thẻ ,nếu đủ các điều kiện trên, bạn có thể đến các đại lý được ủy quyền của nhà mạng để đổi lấy thẻ cào mới. Khi đến nhớ mang theo thẻ cào bị mất số và CMND hoặc thẻ căn cước để nhân viên đối chiếu. Bạn không phải mất phí đổi khi làm dịch vụ này và cũng được đổi thẻ cào có mệnh giá tương đương với thẻ cào bị mất mã số. Nạp thẻ cào điện thoại online để tranh những trường hợp như trên và không mất thời gian bạn phải đến các đại lý của nhà mạng để đổi lại thẻ cào, bạn nên sử dụng dịch vụ nạp thẻ của Doicard.vn để nhận được nhiều ưu đãi và an toàn, không phải lo mất mã số thẻ cào. Doicard.vn là một trong những trang website uy tín và chất lượng trọng việc phục vụ các dịch vụ như nạp thẻ, đổi thẻ, thanh toán hóa đơn tài chính… được nhiều khách hàng tin dùng. Để nạp thẻ cào thành công bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên card24h.vn

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào

Bạn lựa chọn thông tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua: - Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile - Chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn: Ở card24h.vn có đầy đủ các mệnh giá theo khả năng chi trả của khách hàng. - Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua - Điền phương thức thanh toán - Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

Bước 3: Click “đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn.  Chỉ với 3 bước, bạn có thể nạp bao nhiêu thẻ tùy muốn mà không lo mất mã số thẻ hay phải nạp từng thẻ một vào điện thoại của mình. Với những chia sẻ của card24h.vn, hy vọng đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích, nếu có vướng mắc, cần tư vấn, liên hệ với tổng đài qua Hotline 19002179 hoặc trực tiếp inbox tại website để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cho bạn.  

Tags

đổi card hướng dẫn đổi thẻ cào mua thẻ cào mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại hướng dẫn kiểm tra thẻ cào thẻ cào bị rách đổi thẻ cào bị rách thẻ cào bị mất mã số thẻ viettel bị rách thẻ vinaphone bị rách thẻ mobifone bị rách thẻ vietnammobile bị rách

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ wefinex 1000$ mỗi ngày
Tuyển đại lý bán thẻ cào toàn quốc
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa chính xác nhất