Thanh toán hóa đơn tiền điện bằng thẻ cào điện thoại

20.11.2019 11:15 0 Lượt thích 5,769 Lượt xem

Trong cuộc sống ngày nay, mọi thứ gần như đều tự động hóa, tất cả đều phải nhanh gọn, kể cả việc thanh toán hóa đơn tiền điện cũng vậy

Ngày trước, mỗi khi có hóa đơn tiền điện, là phải đến tận địa điểm được quy định để thanh toán, rất mất thời gian và chi phí đi lại. Hay có những trường hợp đi công tác xa, hay không ở nhà, đến ngày phải thanh toán tiền điện nhưng kịp, dẫn đến có thể sẽ bị cắt điện.

Vậy làm thế nào để không phải mất thời gian cũng như giảm chi phí đi lại đối với việc thanh toán tiền điện.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, DoiCard đã được thành lập và xây dựng trang web Card24h.vn để chia sẻ và giúp khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi thanh toán được hóa đơn tiền điện bằng việc thanh toán hóa đơn online hay thanh toán hóa đơn điện bằng thẻ cào điện thoại online.

Bài viết dưới đây, Card24h.vn sẽ chia sẻ những thuận lợi khi khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn điện bằng thẻ cào điện thoại online và cách thực hiện dịch vụ này.

Những lợi ích của thanh toán hóa đơn điện bằng thẻ cào online

- Giúp cho quá trình thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, giảm bớt chi phí; tiết kiệm thời gian, công sức của bên trả tiền và bên thu tiền, không phải chờ đợi tới lượt  thanh toán…

- Đảm bảo quá trình giao dịch an toàn hơn, tốc độ thanh toán nhanh, xác thực dễ dàng và linh hoạt; Tránh các rủi ro phát sinh: tiền giả, nguy cơ bị trộm cướp.

Ngay cả việc bạn đi rút tiền theo cách truyền thống tại cây ATM cũng rất dễ có nguy cơ cho tội phạm phát sinh hành vi sao chép mật khẩu, số tài khoản hoặc có thể bị cướp tài sản khi bạn vừa rút tiền mặt.  Điều thích nhất ở dịch vụ này đó là, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể thực hiện được, chỉ cần có thiết bị kết nối được với internet.

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn điện bằng thẻ cào điện thoại

Lưu ý: khi khách hàng thanh toán hóa đơn điện online phải tìm được địa chỉ trang web tin cậy để đảm bảo dịch vụ thành công, an toàn.

Card24h.vn là một trong số ít trang web được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Để thực hiện thanh toán hóa đơn điện online bằng thẻ cào điện thoại, bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website Card24h.vn

Nếu bạn chưa là thành viên của Card24h.vn, bạn có thể đăng ký dễ dàng tại website, sau đó thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng.

Bước 2: Nạp thẻ cào điện thoại

Bạn chọn mục “đổi thẻ cào”

 

Tại đây, bạn chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…). Nhập chính xác số serial. Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên chọn “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong ví điện tử của mình trên website.

Bước 3: Trên thanh công cụ menu, chọn “Thanh toán”, sau đó chọn tiếp “Tiền điện” hoặc “Tiền nước”

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau đó click “Thanh toán”

Lưu ý:

Để giao dịch thành công bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Bạn cần phải có tài khoản trên website (nếu chưa có bạn đăng ký Tại đây)

- Bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản của bạn trên web đủ để chi trả thanh toán các hóa đơn. Nếu không đủ, bạn cần nạp thêm thẻ cào trước khi thanh toán hóa đơn

- Để thanh toán cần có mã khách hàng điện, nước lấy từ tin nhắn hoặc giấy báo hóa đơn bên Điện lực hoặc Công ty nước sạch gửi.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên CSKH.

 

Tags

thanh toán hóa đơn thanh toán điện nước online thanh toán hóa đơn điện nước làm thế nào thanh toán hóa đơn điện nước hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện nước dịch vụ chuyển tiền nhanh dịch vụ thu tiền điện dịch vụ thu tiền nước thanh toán hóa đơn mua hàng thanh toán bảo hiểm thanh toán hóa đơn điện bằng thẻ điện thoại thanh toán tiền điện bằng thẻ điện thoại dùng thẻ điện thoại thanh toán tiền điện thanh toán tiền điện trực tuyến thanh toán tiền điện online

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ wefinex 1000$ mỗi ngày
Tuyển đại lý bán thẻ cào toàn quốc
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa chính xác nhất