Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa chính xác nhất

04.12.2019 16:39 15 Lượt thích 10,176 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều người bán thẻ cào tràn nan trên các mạng xã hội, để tránh việc mua phải thẻ cào đã sử dụng. Doicard sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa chính xác nhất.

Như chúng ta biết, Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất nước ta hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng sim thẻ điện thoại Viettel là rất nhiều. Nhưng có mấy ai biết được ẩn khuất sau đó là những chiêu trò bán thẻ cào điện thoại giả, thẻ đã qua sử dụng là rất nhiều. Nhờ những kỹ năng và hiểu biết Doicard đã đúc kết được những bài học và ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn những cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa.

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa

Cách 1: Gọi tổng đài Viettel 19008198

Các bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel 19008198  và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ xem thẻ đã được nạp hay chưa. Bằng cách bạn cung cấp số serial trên thẻ cào cho nhân viên tổng đài. Nếu nhân xác nhận lại mã số serial là chính xác thì bạn có thể tiến hành mua và nạp thẻ.

Cách 2: Kiếm tra qua tin nhắn không mất phí

Đây cũng là cách được khá  nhiều khách hàng quan tâm. Để thực hiện nhu cầu kiểm tra thẻ cào, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:
Bấm *103*số thuê bao*mã thẻ viettel cần kiểm tra# OK


Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi như sau:
- Nếu thẻ cào đã qua sử dụng thì bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ
- Nếu thẻ cào chưa qua sử dụng thì bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ hợp lệ và bạn cáo thể nạp bình thường. Trường hợp bạn nạp không được có thể xem lại cú pháp hoặc đã nhập đũng mã số thẻ hay chưa.

Cách 3: Kiểm tra lịch sử thẻ cào bằng My Viettel

My Viettel là một trong những app ứng dụng dành tập thiết bị di động thông minh mà Tập đoàn Viễn thông Quân đội tạo ra. Nhà mạng này đã tích hợp tính năng tra cứu trạng thái thẻ cào bằng số serial trên My Viettel. Để khách hàng có thể tự mình tra cứu được, và để làm được chúng ta cần làm những bước sau đây:

- Tải và đăng ký ứng dụng My Viettel >>> Tại giao diện chính của ứng dụng chọn vào mục Nạp cước > Tra cứu tình trạng thẻ cào > Nhập số serial in trên thẻ mà bạn muốn kiểm tra.

- Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm: tình trạng thẻ đã sử dụng hay chưa, thẻ còn tồn tại hay không, thẻ đã nạp cho số điện thoại nào, ngày hết hạn,...

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất

Mua thẻ cào điện thoại Viettel ở đâu?

Khi mà công nghệ ngày càng trở lên hiện đại, ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại có thể vào mạng lướt web, xem phim. Chính vì thế mà việc mua sắm, bán hàng trên mạng ngày càng trở lên phổ biến và tiện dụng hơn. 

Ngày nay, muốn mua một cái áo, hay một chiếc điện thoại,...chúng ta chẳng cần phải đi xa nắng mưa. Mà ở bất kỳ đâu nơi nào chỉ cần có internet là chúng ta có thể mua được những món đồ mình thích. Thay vì trước kia đang nhắn tin hay gọi điện thì máy hết tiền chúng ta phải đi ra các của hàng điện thoại để mua thẻ về nạp. Thì ngay bây giờ chúng ta có thể mua hàng online bằng cách thanh toán online.

Vậy mua thẻ điện thoại viettel online ở đâu uy tín và an toàn? Doicard.vn là một trong những website mua bán, đổi thẻ cào uy tín và an toàn nhất từ trước đến nay. Chỉ cần tạo tài khoản 1 lần là bạn có thể mua thẻ, đổi thẻ và thanh toán tiền điện nước nhanh nhất.

Như vậy bên trên là cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa, và địa chỉ mua thẻ cào uy tín. Mong sao qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình được một nơi uy tín để mua thẻ cào, cũng như cách kiểm tra thẻ cào.

Tags

mua thẻ cào online Cách nhận biết thẻ cào đã nạp hay chưa cách kiểm tra thẻ cào viettel

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ wefinex 1000$ mỗi ngày
Tuyển đại lý bán thẻ cào toàn quốc
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa chính xác nhất